Thiết kế chuyên nghiệp giao diện đẹp


Ghi chú: Bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi? Hãy vào đây.

Phần quan trọng không thể thiếu của một trang web là để thu hút khách hàng + thu hút người dùng. Đó là cách bố trí, xắp xếp, nội dung trang web, màu sắc thật hài hòa và chuyên nghiệp. Về cơ bản, chúng tôi phân thành 2 dạng giao diện cho quý khách lựa chọn khi yêu cầu thiết kế 1 trang web: Giao diện hot + nổi bật, và Giao diện lịch thiệp + uy quyền.

Thiết kế chuyên nghiệp giao diện đẹp

Sau đó, chúng tôi sẽ lựa chọn giao diện sao cho phù hợp vào từng loại trang web một cách chuyên nghiệp nhất: Giao diện giành cho web bán hàng, web quảng cáo, web giới thiệu, web tin tức, v..v…

Theo các cuộc khảo sát với quy mô lớn về tiềm năng khách hàng khi sử dụng web, với một số thuật ngữ khác nhau thì khách hàng sẽ có cái nhìn khác nhau. Trang web của bạn có cuốn hút khách hàng hay không chính là sự xắp xếp, bố trí và dùng từ ngữ phong phú để thu hút khách hàng có tiềm năng đến cho bạn trên trang web.

Ví dụ: Giữa nút Mua ngay và nút Mua hàng tuy giống nhau về nghĩa nhưng lại làm cho khách hàng có cái nhìn khác nhau. Theo bạn, bạn sẽ chọn nút nào? Tôi dám cá là bạn sẽ chọn nút Mua ngay, vì nút này làm cho khách hàng có cảm giác phấn khởi hơn với món hàng mình cần/mình yêu thích nhất, họ sẽ nghĩ rằng mua ngay là sẽ có ngay! Còn nếu bạn thấy nó bình thường, nút nào cũng được, thì tôi dám cá rằng bạn đang bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng của mình rồi đấy nhé!

Thiết kế chuyên nghiệp giao diện đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển web và thiết kế web cho quý khách hàng, đội ngũ chúng tôi sẽ luôn đổi mới sáng tạo, tỉ mỉ trong việc thiết kế web cho quý khách. Từng bố cục, thanh điều hướng, vị trí xắp xếp của các nút menu trên trang web sẽ được chúng tôi thiết kế tối ưu nhất, thân thiện nhất, giúp công cụ tìm kiếm google liên kết đến trang web của bạn nhanh chóng, đáp ứng cho mọi thiết bị truy cập trang web dễ dàng mà không bị vỡ giao diện hay bị thu nhỏ nội dung khi truy cập bằng điện thoại.

Thiết kế chuyên nghiệp giao diện đẹp

Với Việt Nam, giữa một trang web Đẹp và trang web bình thường, chúng cũng có cái nhìn khác nhau đấy nhé! Vì chúng ta luôn có quan niệm Nhà Đẹp Thì Sang mà, phải không nào! Công ty/dịch vụ tui phát triển vững mạnh, đồng nghĩa với việc tui dám chi mạnh tay vào việc đầu tư một trang web phải đẹp, có các tính năng mới, nhìn trang web thôi là đã thấy ông chủ/ bà chủ này sang trọng và có cái nhìn tinh tế rồi này!!

Có thể bạn chưa biết, website tuy là online, tuy là trên mạng Internet, nhưng với thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 như ngày nay thì khác! Vì website của bạn sẽ đóng vai trò là Giải Pháp Mặt Bằng Thương Hiệu Online của bạn đấy. Nào, hãy đăng ký thiết kế website ngay thôi!

Đăng ký ngay - Web60s.vn

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi [tại đây] hoặc vào trang hỗ trợ [tại đây] để tham khảo các câu hỏi có sẳn.