Tài khoản giao diện quản trị chuyên nghiệp


Ghi chú: Bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi? Hãy vào đây.

Mỗi trang web chúng tôi thiết kế đều có 2 phần chính: (Phần giành cho quản trị và Phần giành cho khách truy cập)

  • Trang quản trị (Admin Control Panel/Back-end): Quản trị các thông tin sẽ được hiển thị ở trang người dùng (Public site). Để truy cập vào AdminCP, người dùng cần có một tài khoản được cấp quyền quản trị tương ứng.
  • Trang dành cho khách (Public site/Front-end): Tất cả người dùng đều có thể truy cập vào giao diện này mà không cần phải thông qua đăng nhập tài khoản. Các dữ liệu ở giao diện này sẽ được quản trị thông qua AdminCP và lưu trữ trên CSDL.

Vì vậy, để trang web của bạn thêm chuyên nghiệp, chứa đầy đủ các tính năng giúp bạn quản lý website dễ dàng hơn, Tin Học PQS chúng tôi đã nghiên cứu cho bạn một giao diện quản trị giành riêng để quản lý mãi mãi khi đăng ký thiết kế website của chúng tôi. Ở đây, bạn được thừa quyền quản lý tất cả mọi thứ (full control) mà ở một số website khác không có như: Tùy biến SEO, cài thêm chức năng, cập nhật phiên bản, tùy biến thêm code cho web, xem thống kê chuyên nghiệp và chính xác,…

Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện quản trị:

Tài khoản giao diện quản trị chuyên nghiệp

Tài khoản giao diện quản trị chuyên nghiệp

Tài khoản giao diện quản trị chuyên nghiệp

Tại đây, bạn có thể đăng nhập tài khoản quản trị mà chúng tôi cung cấp riêng cho bạn 1 lần duy nhất và bạn sử dụng hết tất cả tính năng được cài đặt trong trang quản trị. Tất cả quyền hạn là của bạn, ngôn ngữ Tiếng Việt.

Tài khoản giao diện quản trị chuyên nghiệp

Với một trang web có một hệ thống quản trị giành cho admin mạnh, thì hẳn là một trang web tuyệt vời giành cho bạn! Bạn có thể xem thống kê tình hình khách hàng, người xem, hay thậm chí là cấu hình SEO cho web được hiệu quả hơn, tự tùy biến một số chức năng theo ý thích của mình tốt hơn, được phép cập nhật các nội dung web mà không bị bất kì hạn chế nào.

Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp trực thuộc Tin Học PQS, giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO + Đẹp + Chuyên nghiệp, thì còn gì bằng nữa! Nào, hãy đăng ký thiết kế website ngay thôi!

Đăng ký ngay - Web60s.vn

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi [tại đây] hoặc vào trang hỗ trợ [tại đây] để tham khảo các câu hỏi có sẳn.