Bảng giá thiết kế Web


Bảng giá thiết kế website dịch vụ tham khảo, chuyên nghiệp, trọn gói. Bên dưới là các gói website cơ bản cho quý khách tham khảo. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website tự chọn, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để trao đổi cụ thể và cho giá tốt nhất.

Ghi chú: Bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi? Hãy vào đây.

Đăng ký ngay - Web60s.vn


GÓI TEMP – MUA WEBSITE CÀI SẲN

Mô tả: Giành cho khách hàng mới, website có sẳn theo mẫu ở trang trưng bày. Gói này chưa bao gồm Hosting + Domain. /

Lưu ý: Là website cài sẳn theo mẫu, nên tất cả dữ liệu đều là bài viết mẫu. Full quyền quản lý và chúng tôi sẽ không can thiệp vào, quý khách tự do chỉnh sửa trang web theo ý. Gói này chỉ cung cấp cho quý khách hàng đăng ký tên miền và hosting của chúng tôi.

GÓI 1 – THIẾT KẾ TRANG WEB COMPO

Mô tả: Giành cho khách hàng mới, Compo bao gồm: 1 Domain + 1 Hosting + 1 Website mang thông tin sở hữu của quý khách. Gói này chúng tôi làm tất cả cho bạn để làm sao trang web có thể hoạt động được sau khi hoàn tất. /

Lưu ý: Không bao gồm hình ảnh, logo, dữ liệu nội dung web, bài viết mẫu. Chúng tôi chỉ nhập những thứ cần thiết, còn lại quý khách tự chủ động nhập vào.

GÓI 2 – CHỈ THIẾT KẾ TRANG WEB

Mô tả: Giành cho khách hàng đã có sẳn Hosting + Domain. Gói này chúng tôi chỉ thiết kế giao diện website và gửi dữ liệu cho quý khách tự cấu hình./

Lưu ý: Không bao gồm hình ảnh, logo, dữ liệu nội dung web, bài viết mẫu. Chúng tôi chỉ nhập những thứ cần thiết, còn lại quý khách tự chủ động nhập vào. Đã bao gồm phí giao file code.

GÓI 3 – THIẾT KẾ TRANG WEB TRỌN GÓI

Mô tả: Giành cho khách hàng mới, Compo bao gồm: 1 Domain + 1 Hosting + 1 Website + Hình ảnh + Bài viết Demo + Nội dung Web đầy đủ. Gói này chúng tôi sẽ thiết kế và cấu hình cho quý khách trọn gói. Làm tất cả cho bạn để làm sao trang web có thể hoạt động được sau khi hoàn tất. /

Lưu ý: Bao gồm hình ảnh, logo, dữ liệu nội dung web, bài viết mẫu. Quý khách chỉ cần gửi logo và các hình ảnh thương hiệu quảng bá của quý khách cho chúng tôi. Còn lại chúng tôi sẽ phục vụ tất cả cho quý khách.

GÓI THIẾT KẾ CỘNG THÊM CHO WEB

Mô tả: Gói này dùng để tích hợp thêm vào các gói thiết kế trang web bên trên khi quý khách có nhu cầu cộng thêm./

Lưu ý: Nếu quý khách đã có trang web và có nhu cầu tích hợp thêm các chức năng theo yêu cầu, có thể sử dụng gói này.

Đăng ký ngay - Web60s.vn

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi [tại đây] hoặc vào trang hỗ trợ [tại đây] để tham khảo các câu hỏi có sẳn.