huong-dan-thanh-toan Hướng dẫn thanh toán « Web60s.vn – Công ty thiết kế website trọn gói A-Z theo yêu cầu | Giang Đại Kim

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn cách thanh toán hợp đồng, thanh toán dịch vụ, gia hạn duy trì dịch vụ

A. Hình thức thanh toán

Thanh toán chuyển khoản

+ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) - 03247930901 - PHAN QUỐC SƠN - CN Hồ Chí Minh.

+ Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - 0421000544933 - PHAN QUỐC SƠN - CN Hùng Vương Q.10 Tp.HCM.

+ Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - 050031666632 - PHAN QUỐC SƠN - CN Biên Hòa T.Đồng Nai.

Nội dung chuyển: Tên dịch vụ, Tên khách hàng, Email, hoặc Thông tin nhận dạng của bạn để chúng tôi xác nhận nhanh chóng.

Đối với chuyển khoản ATM, vui lòng cung cấp Mã Giao Dịch/ Hóa đơn để xác nhận.

Sau khi ký hợp đồng, đăng ký mới hoặc gia hạn dịch vụ. Bạn có thể thanh toán chuyển khoản. Sau khi nhận được, chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ ngay lập tức.

Thanh toán trực tiếp

Sau khi trao đổi và ký hợp đồng trực tiếp, bạn có thể thanh toán trực tiếp tại chỗ hoặc chuyển khoản.

B. Hướng dẫn

Web60s.vn có bộ phận tư vấn khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng Số điện thoại, Zalo, Facebook hoặc Email theo yêu cầu của bạn.

Đối với đăng ký mới dịch vụ

Nhân viên tư vấn và bạn sẽ bàn bạc, liệt kê các dịch vụ cần đăng ký với số tiền đã bao gồm VAT (Nếu có).

Bạn sẽ có 1 ngày để thanh toán số tiền, sau khi chúng tôi nhận được thanh toán sẽ triển khai dịch vụ cho bạn ngay lập tức trong giờ làm việc.

Đối với gia hạn, duy trì tiếp dịch vụ

Cũng tương tự, khi dịch vụ nào đó sắp hết hạn, hệ thống sẽ gửi Email thông báo cho bạn khi còn 45 ngày, 30 ngày, 15 ngày để xác nhận rằng bạn chắc chắn sẽ gia hạn, duy trì tiếp dịch vụ.

Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn số tiền cần phải thanh toán vào thời điểm hiện tại (khuyến mãi/ giảm giá nếu có). Số tiền sẽ có thay đổi nếu bạn thanh toán chậm (hết hạn khuyến mãi, giảm giá, hoặc dịch vụ có thay đổi về giá).

Lưu ý, bạn nên gia hạn, duy trì dịch vụ trước thời điểm hết hạn 1 tháng để tránh phát sinh chi phí, mất quyền truy cập dịch vụ, bị gián đoạn dịch vụ không mong muốn hoặc sự cố nào đó.

Bạn có thể gia hạn dịch vụ bất kỳ khi nào bạn muốn, miễn là trước ngày hết hạn và đang hoạt động tốt. Thời hạn sẽ được cộng tiếp dựa trên ngày hết hạn của dịch vụ, vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến ngày của dịch vụ.

VD: Tên miền hết hạn ngày 25/12/2020, nếu gia hạn 5 năm thì sẽ là 25/12/2025. Cho dù bạn gia hạn bất kỳ vào ngày nào, trừ khi gia hạn sau ngày bị hết hạn sẽ có thay đổi xảy ra.

/*****/ BEGIN_NOTI pknapi_holiday_effect_noti /*****/
Hôm nay không có sự kiện nào trong danh sách API trang trí giao diện vào dịp LỄ - TẾT - SỰ KIỆN QUAN TRỌNG trong năm (Phiên bản: 2.0.1)!

Source: https://api.phankimngan.com/holiday-effect/
Web Developer: Phan Kim Ngân - info.phankimngan.com
Web Design: Web60S VN - web60s.vn
/*****/ END_NOTI pknapi_holiday_effect_noti /*****/