chinh-sach-hoan-huy Chính sách hoàn/ hủy « Web60s.vn – Công ty thiết kế website trọn gói A-Z theo yêu cầu | Giang Đại Kim

Chính sách hoàn/ hủy

Chính sách hoàn tiền, hủy hợp đồng dịch vụ

Dưới đây là Chính sách hoàn/ hủy được trích trong hợp đồng Thiết kế website của Web60s.vn

– Nếu khách hàng tự ý hủy hợp đồng mà không được sự chấp thuận của web60s.vn, thì khách hàng phải chịu mất toàn bộ số tiền đã thanh toán. Trừ trường hợp do lỗi của web60s.vn.

– Nếu web60s.vn tự ý hủy hợp đồng mà không được sự chấp thuận của khách hàng, thì web60s.vn phải hoàn lại toàn bộ số tiền đã nhận của khách hàng cộng với lãi suất tiết kiệm theo ngân hàng Vietcombank niêm yết tại thời điểm đó tương ứng với số tiền khách hàng đã thanh toán cho web60s.vn

- Web60s.vn sẽ có quyền hủy hợp đồng, nếu khách hàng thanh toán cước phí dịch vụ chậm và gây ảnh hưởng đến các dịch vụ mà web60s.vn đang cung cấp.

– Web60s.vn có quyền hủy hợp đồng nếu khách hàng cố tình, cố ý gây mất thời gian về việc kiểm tra website, số lần gửi yêu cầu chỉnh sửa lạm dụng vượt quá 3 lần, thanh toán không đúng thời gian.

Chính sách hoàn/ hủy

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Web60s.vn.

“Khuyến mãi bất ngờ – Đừng nên bỏ lỡ”

Xem thêm các chính sách và hướng dẫn khác tại đây: https://support.web60s.vn/

Trân trọng.

Web60s.vn.

/*****/ BEGIN_NOTI pknapi_holiday_effect_noti /*****/
Hôm nay không có sự kiện nào trong danh sách API trang trí giao diện vào dịp LỄ - TẾT - SỰ KIỆN QUAN TRỌNG trong năm (Phiên bản: 2.0.1)!

Source: https://api.phankimngan.com/holiday-effect/
Web Developer: Phan Kim Ngân - info.phankimngan.com
Web Design: Web60S VN - web60s.vn
/*****/ END_NOTI pknapi_holiday_effect_noti /*****/