Home web60s.vn

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ WEBSITE

Tìm hiểu thêm

KỸ THUẬT WEBSITE

Tìm hiểu thêm

SEO WEBSITE

Tìm hiểu thêm

TÊN MIỀN – HOSTING

Tìm hiểu thêm

ONLINE ADVERTISING

Tìm hiểu thêm

SOCIAL MARKETING

Tìm hiểu thêm

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

Tìm hiểu thêm

DỊCH VỤ KHÁC

Tìm hiểu thêm

Hơn 500 mẫu giao diện website bán hàng, theme bất động sản, mẫu web nội thất, tin tức, … được thiết kế đẹp, chuẩn SEO, Tối ưu tốc độ và bảo mật.

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ WEBSITE

ĐỪNG KINH DOANH KHI CHƯA CÓ TÊN MIỀN

Có thể bạn sẽ bị đối thủ “đánh cắp” tên miền (Domain) theo Tên thương hiệu (Brand Name) của bạn. Điều này làm không ít ảnh hưởng: Khách hàng giảm mạnh; Bạn không thể đăng ký sở hữu tên miền Brand Name nữa; Khó khăn trong chạy marketing; Phải luôn đính chính với khách hàng rằng tên miền đó không phải của bạn; Nếu đối thủ có Scandal cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn,… Và hơn hơn thế!
Đăng Tên Miền

Đuôi tên miền thịnh hành:

.vn

.com

.com.vn

.edu.vn

.net

.org

.info

Xem thêm đuôi khác ›

Kiểm tra domain ›

Xem whois domain ›

Gợi ý đặt tên miền:

+ Đặt tên theo Tên công ty: google.vn

+ Đặt tên theo Tên của bạn: quocson.vn

+ Đặt tên theo Tên sản phẩm: mayin.vn

+ Đặt tên theo Tên dịch vụ: thietkeweb.vn

+ Đặt tên theo Tên viết tắt: hsc.vn

+ Đặt tên theo Phong thủy riêng: phatdat.vn

+ Đặt tên theo Số điện thoại: 0938132866.vn

+ Đặt tên theo Hoạt động: donate.vn

Hướng dẫn tên miền:

+ Ai cũng có thể đăng ký mua tên miền

+ Ai đăng ký trước người đó sở hữu trước

+ Thời hạn tên miền: Tối thiểu 01 năm, tối đa 10 năm, được gia hạn khi hết hạn

+ Bảng giá tên miền: Tùy vào đuôi tên miền sẽ có mức giá khác nhau. Xem bảng giá tại đây ›

+ Tại sao phải mua tên miền: Để khẳng định thương hiệu của bạn, Website phải có tên miền mới có thể truy cập.

Bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Với sự phát triển chóng mặt của mạng internet nói chung và lĩnh vực thương mại điện tử nói riêng, là một nguồn lợi khổng lồ cho những ai sở hữu một kênh bán hàng trên đó. Nhưng không phải ai cũng biết cách để có chỗ đứng và chỗ bán hàng tốt nhất trên Internet.

Đã đến lúc bạn cần phải theo kịp xu hướng, hãy biến kênh kinh doanh truyền thống của bạn thành kênh kinh doanh thông minh trực tuyến trên toàn cầu!

Thiết kế Website trọn gói A-Z sẽ giúp bạn thiết lập một hệ thống kinh doanh trực tuyến, mang lại lợi nhuận tối đa từ Internet.

Tìm hiểu thêm: [Website] Trang web là gì? Khái niệm Website đầy đủ nhất do Web60s.vn biên soạn ›

WEB60S.VN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Hơn 1000+ khách hàng đã đồng hành cùng với chúng tôi trong thời gian qua.

Dịch Vụ Khác Đi Kèm

Không chỉ là thiết kế website. Web60S.VN sẽ đồng hành cùng với các dịch vụ khác để hỗ trợ cho website của quý khách hàng ngày một tốt nhất cho hiện tại và mãi mãi.

Domain (Tên miền) là một địa chỉ cụ thể để truy cập trang web của bạn. Một trang web có thể có nhiều tên miền khác nhau. Nhằm hỗ trợ cho việc SEO từ khóa, Quảng cáo, Tìm khách hàng tiềm năng, Khẳng định thương hiệu của bạn,…!

Đăng ký

Hosting (Web Hosting) là một phần không thể thiếu để chứa đựng toàn bộ mã nguồn website, vận hành trang web của bạn hoạt động, lưu trữ dữ liệu. Một hosting tốt và khỏe sẽ giúp website của bạn tải nhanh hơn, trơn tru hơn, bảo mật dữ liệu tốt nhất.

Đăng ký

Email (Email Domain Name) là một dạng email theo tên miền riêng của bạn, do bạn làm chủ và điều khiển. Rất phù hợp và tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho các doanh nghiệp và cả cá nhân khi sử dụng. Email theo tên miền có dạng name@yourcompany. VD: contact@web60s.vn (Email của Web60s.vn)

Đăng ký

Nói về marketing online, không thể không nhắc tới SEO. SEO đóng vai trò rất lớn để đẩy mạnh sự phát triển của các doanh nghiệp, tập thể ngày nay. Chúng tôi chuyên thực hiện các dự án SEO: Seo local, Seo app, Seo ảnh, Seo tổng thể, Seo từ khóa, Seo social.

Tìm hiểu

Để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, hay mời khách hàng tham gia sự kiện nào đó, lễ ra mắt sản phẩm mới, chạy dự án khuyến mãi – ưu đãi,… Tiếp cận thị trường ngách, kéo đơn hàng nhiều hơn,… Chúng tôi sẽ giúp bạn: Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo PR, Quảng cáo MXH, Quảng cáo Báo chí. Bao gồm các hình thức quảng cáo: Quảng cáo hiển thị (Display Ads), Quảng cáo truyền thông xã hội (Social Media Ads), Quảng cáo Tự nhiên (Native Ads).

[Xem thêm] Tìm hiểu

Bạn đã có website nhưng chưa tham gia vào thị trường Mạng xã hội (Social), Bạn đã có Mạng xã hội nhưng không hiệu quả, Bạn đang có kế hoạch đẩy mạnh thương hiệu của bạn trên Mạng xã hội,… Tất cả đều có trong Social Marketing. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch tiếp thị tất cả các trang mạng xã hội được nhắm mục tiêu. Tạo các nội dung (viết bài, hình ảnh, video clip), phát triển các Fanpages / Channels nhằm thu về các hiệu quả nhất định của người dùng thông qua mạng xã hội.

Các trang MXH nổi bật tại Việt Nam: Facebook, Instagram, Pinterest, Zalo, Twitter, Youtube, Lotus, Gapo,…

[Xem thêm] Tìm hiểu

TIN TỨC VÀ THÔNG BÁO CỦA CHÚNG TÔI