Ẩn thông tin Whois


Theo quy định của tổ chức quản lý tên miền quốc tế, khi bạn đăng ký tên miền phải có đầy đủ các thông tin liên hệ (chẳng hạn như Tên, Tên công ty, Địa chỉ, Số điện thoại, Địa chỉ email) và được công khai trên mạng.

Chính vì vậy, bất cứ ai thực hiện cũng có thể tìm kiếm dữ liệu cá nhân Whois của bạn. Điều này vô cùng nguy hiểm cho cá nhân cũng như thương hiệu công ty bạn?

Ẩn thông tin Whois

Mỗi ngày, có hàng triệu thông tin khách hàng bị đánh cắp do những sơ hở từ nhiều nguồn, trong đó có việc đăng ký tên miền quốc tế nhưng không sử dụng chưc năng ẩn thông tin tên miền.

ID Protection (Dịch vụ bảo vệ tên miền) sẽ giúp bạn ẩn các thông tin tên miền quan trọng khỏi sự dòm ngó của những cá nhân hay tổ chức chuyên spam hoặc thu thập thông tin để bán lại.

Thông tin bảo mật được hiển thị như thế nào?

Khi tra cứu thông tin WHOIS đã được bảo mật, người xem sẽ thấy như hình ảnh ở khung bên phải.

Ẩn thông tin Whois

*Lưu ý: Ẩn thông tin Whois chỉ áp dụng đối với tên miền quốc tế. Còn tên miền Việt Nam, nhà nước sẽ bảo vệ quyền lợi sở hữu cho bạn.

*Lệ phí: Lệ phí ẩn thông tin tên miền: 50.000 VNĐ/1 lần.

*Thủ tục: Gửi email đến chúng tôi: info@tinhocpqs.vn hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật: 096 200 3981 (Quốc Sơn PQS).

Bạn chưa có tên miền?
Xem Bảng Giá Tên Miềnđăng ký ngay một tên miền để bảo vệ thương hiệu của bạn.

Đăng ký ngay - Web60s.vn

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi [tại đây] hoặc vào trang hỗ trợ [tại đây] để tham khảo các câu hỏi có sẳn.