Thiết Kế Web (Design Web)


Thiết Kế Web (Design Web) – Giải Pháp Mặt Bằng Thương Hiệu Online

Bảng giá tham khảo Thiết Kế Web     THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIAO DIỆN ĐẸP     TÍCH HỢP TỐI ƯU TÌM KIẾM (SEO ONPAGE)     TIÊU CHUẨN HTML–CSS–W3C     HỖ TRỢ GIAO DIỆN QUẢN TRỊ CHUYÊN NGHIỆP

Gọi ngay 08 6894 69810962 003 981 để được tư vấn và đăng ký ngay hôm nay

Đăng ký ngay - Web60s.vn

Nền kinh tế phát triển theo hướng hiện đại hóa ngày một cạnh tranh khốc liệt thúc đẩy ngành quảng cáo trực tuyến, digital marketing, công nghệ thông tin bùng nổ, website trở thành công cụ quảng cáo năng động, hiện đại, hiệu quả và chi phí thấp hơn rất nhiều và các hình thức quảng cáo khác.

Chính vì thế, Web60s.vn chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói, lập trình code web, thiết kế web theo mẫu. Tất cả với khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage, tốt cho lên top google và các chiến dịch quảng cáo.

Thiết Kế Web (Design Web)

Nhận thiết kế web, code web, chỉnh sửa web, Design web chất lượng và an toàn hóa dữ liệu theo yêu cầu sử dụng cho các Cá Nhân, Doanh Nghiệp, Tổ Chức, Kinh Doanh,…

Chúng tôi đang xây dựng những ứng dụng, website chuyên nghiệp để hỗ trợ cho quý khách hàng trong mọi lĩnh vực, với kinh nghiệm nhiều năm làm cho thị trường quốc tế, nay chúng tôi đem những công nghệ chất lượng quốc tế về việt nam với chi phí và giá thành rẻ nhất, nhằm giúp cho doanh nghiệp việt của chúng ta phát triển.

Thiết Kế Web (Design Web)

Chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế websitetư vấn phát triển website, lưu trữ web, đăng ký tên miềnquảng cáo webxây dựng phần mềm ứng dụng… Ưu điểm của công ty chúng tôi là khả năng sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, được thử thách qua rất nhiều dự án thực tế. Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện từ giai đoạn bắt đầu đến giai đoạn hậu mãi, bảo hành, chắc chắn sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp và phát huy hết sức hiệu quả với thương hiệu của khách hàng, với giao diện website đồ họa độc đáo, chuyên nghiệp, mang chất lượng châu âu, phong cách Việt Nam, và đặc biết nó mang dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp. Với khả năng bảo mật cao cũng như tốc độ truy cập nhanh sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp, tăng lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Đến nay, Web60s.vn chúng tôi đã xây dựng nhiều thể loại web khác nhau trong thời gian vừa qua như:

Đối tác khách hàng của Tin Học PQS - Website về Công Ty - www.Web60s.vn

Thể loại website về Công ty

Đối tác khách hàng của Tin Học PQS - Website về Dịch Vụ - www.Web60s.vn

Thể loại website về Dịch vụ

Đối tác khách hàng của Tin Học PQS - Website về Bán Hàng - www.Web60s.vn

Thể loại website về Bán hàng

Đối tác khách hàng của Tin Học PQS - Website về Tin Tức - www.Web60s.vn

Thể loại website về Tin tức

Đối tác khách hàng của Tin Học PQS - Website về Du Lịch - Khách Sạn - www.Web60s.vn

Thể loại website về Du lịch

Đối tác khách hàng của Tin Học PQS - Bất Động Sản - www.Web60s.vn

Thể loại website về Bất động sản

Đối tác khách hàng của Tin Học PQS - Website về Kiến Trúc Nội Thất - www.Web60s.vn

Thể loại website về Kiến trúc

Đối tác khách hàng của Tin Học PQS - Website về Rao vặt Việc Làm - www.Web60s.vn

Thể loại website về Rao vặt

Đối tác khách hàng của Tin Học PQS - Website về Khác - www.Web60s.vn

Thể loại website Khác hơn thế nữa

Với chúng tôi, bạn không phải lo lắng web không đạt chất lượng theo mô tả hoặc không tốt cho lên top google, hay không tương thích cho thiết bị di động. Chúng tôi với Team Work làm việc chuyên nghiệp, và phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Thân Thiện” giúp quý khách hàng an tâm và tin tưởng chúng tôi cho dù ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc.

Uy Tín là trên hết. Chúng tôi cam kết đây (https://Web60s.vn) là trang web chính thức của chúng tôi, và là duy nhất, không qua trung gian, không kinh doanh đại trà. Sở dĩ, nếu kinh doanh đại trà, chúng tôi sẽ bị phân tâm vào những hợp đồng không cần thiết, gây ảnh hưởng đến chất lượng thời gian cũng như không đảm bảo được tiến độ thiết kế web, gây ra các phát sinh không mong muốn.

Nếu các bạn vẫn còn lo ngại về trang web chúng tôi đã thiết kế cho các khách hàng khác như thế nào, hãy vào đây để tham khảo các đối tác khách hàng tiêu biểu đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại Tin Học PQS.

💡KHÁCH HÀNG MỚI: Nhấn vào đây để tham khảo các trang WEB DEMO của chúng tôi. Hoặc tham khảo BẢNG GIÁ thiết kế web tại đây

NHỮNG LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC SAU KHI CHÚNG TÔI THIẾT KẾ WEBSITE CHO BẠN?

Thiết Kế Web (Design Web)

1. TÍCH HỢP TỐI ƯU TÌM KIẾM (SEO ONPAGE)

Trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa, tích hợp các tín năng giúp các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như: Google, Yahoo,… dễ tìm kiếm và nhận dạng trang web của bạn. (Gọi tắt là web chuẩn SEO)

 

2. THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP GIAO DIỆN ĐẸP

Bố cục, giao diện, menu được bố trí một cách thật khoa học. Do đó, người dùng sẽ dễ sử dụng trang web của bạn. (Gọi tắt là web logic)

3. TIÊU CHUẨN HTML–CSS–W3C

  • Phát huy hiệu suất dữ liệu web được người dùng thu thập toàn bộ. Tăng lưu lượng truy cập cho web.
    (Gọi tắt là web tối ưu hóa)
  • Giao diện tự động nhận dạng thiết bị đang truy cập và tự điều chỉnh bố cục trang web phù hợp.
    Giúp cho người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi. Điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,.. (Gọi tắt là web hỗ trợ Responsive)

4. HỖ TRỢ GIAO DIỆN QUẢN TRỊ CHUYÊN NGHIỆP

Hỗ trợ các mã nguồn mở tự quản lý và quản trị chuyên nghiệp cho trang web của bạn,
với các mã nguồn nổi tiếng trên thế giới đang sử dụng như: WordPress, Nukeviet, Moodle, Joomla…

5. Đăng ký gói web trọn gói: [Website + Domain + Hosting]

Bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như Khuyến Mãi, Quay thưởng tri ân khách hàng, tư vấnhỗ trợ kỹ thuật 24/7 (24h mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần) khi đăng ký thiết kế website trọn gói của chúng tôi

6. Miễn phí theo dõi tiến trình thiết kế web của bạn

Theo dõi tình hình, tình trạng các dịch vụ mà bạn đã đăng ký sử dụng tại chúng tôi qua trang web: https://quanly.tinhocpqs.com/ (Không cần đăng nhập)

Đăng ký ngay - Web60s.vn

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi [tại đây] hoặc vào trang hỗ trợ [tại đây] để tham khảo các câu hỏi có sẳn. Hotline: 08 6894 6981 – 0962 003 981

THIẾT KẾ WEBSITE THEO ĐỊA ĐIỂM, KHU VỰC

Thiết Kế Web (Design Web)